Cơ chế tác động của thuốc dạ dày Nguyễn Khoa

Vi khuẩn HP có tên khoa học là Helicobacter Pylori được phát hiện ra năm 1982 bởi Robin Warren và Barry Marshall thường được viết tắt là H.Pylori hoặc khuẩn HP. Đây là một loại khuẩn gram (-) kỵ khí tức là vi khuẩn sống trong môi trường thiếu oxy. HP có khả năng phát triển trong môi trường có độ PH từ 5-8,5 (Không phải vi khuẩn nào cũng có thể phát triển được) nhưng HP có thể tồn tại và nhân lên ngay cả ở nhiệt độ 30-40 độ. Loại vi khuẩn này sống ở lớp nhầy niêm mạc dạ dày và sản sinh urease, chất này phá huỷ thành niêm mạc dạ dày, gây tổn thương và viêm nhiễm mãn tính.

cơ chế tác động thuốc dạ dày nguyễn khoa

 

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG VÀ TRỊ LIỆU CỦA THUỐC DẠ DÀY NGUYỄN KHOA:

– Ức chế và tiêu diệt vi khuẩn HP nhờ khả năng tập trung truy tìm bao vây khoanh vùng tổn thương niêm mạc dạ dày, vùng viêm loét. Ngăn chặn không cho lan rộng, kích thích hình thành tăng tiết tối đa lớp màng nhày tráng phủ bề mặt niêm mạc dạ dày. Đồng thời bảo vệ các tế bào bình thường. Được chiết xuất từ 14 vị thảo dược tự nhiên hoàn toàn lành tính. Thuốc dạ dày Nguyễn Khoa bổ sung các hoạt chất tăng khả năng miễn dịch của các tế bào thành niêm mạc dạ dày. Kích hoạt khả năng tự hồi phục chữa lành các tổn thương dạ dày của cơ thể. Tinh chất thảo dược có trong thuốc dạ dày Nguyễn Khoa khi tiếp xúc với thành dạ dày sẽ bắt đầu lan tỏa khắp các bề mặt thẩm thấu trung hòa acid dạ dày, giảm nhanh các cơn đau. Cải thiện tuần hoàn của niêm mạc dạ dày, giúp chuyển hóa tốt hơn.

– Hiệu quả tăng 30-40% trong chữa viêm loét dạ dàytrào ngược dạ dày. Bài thuốc chữa đau dạ dày Nguyễn Khoa phù hợp cho những người bị đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng. Đặc biệt hiệu quả đối với những bệnh nhân đau dạ dày lâu năm sử dụng qua nhiều loại thuốc tây mà không khỏi, các trường hợp bị đau dạ dày (đau bao tử) mãn tính mà Tây Y không thể điều trị rứt điểm được.

Cân bằng acid dạ dày, kháng viêm: Các dược liệu quý sẽ thấm thấu vào bề mặt niêm mạc dạ dày giúp loại bỏ diệt khuẩn HP, kiểm soát acid, tránh dư thừa acid dạ dày. Đồng thời giúp khống chế kháng viêm, khoanh vùng vết loét . Ngăn chặn vết loét không lan ra các vùng niêm mạc lành xung quanh.

Phục hồi: Sau khi cân bằng acid, các thành phần thảo dược quý có trong sản phẩm thuốc trị dạ dày Nguyễn Khoa sẽ thay thế tế bào tổn thương, viêm loét bằng tế bào mới khỏe mạnh. Từ đó, giúp dạ dày của bạn được phục hồi như ban đầu.

Duy trì: Sau giai đoạn phục hồi, bài thuốc sẽ cân bằng vi khuẩn trong dạ dày, tạo môi trường cho lợi khuẩn sinh sống. Từ đó, người bệnh sẽ sinh kháng thể chống lại các tác nhân xâm nhập vào dạ dày, hỗ trợ ngăn ngừa căn bệnh tái phát

thuốc dạ dày trị đau bao tử nguyễn khoa

 

Thuốc Đông Y dạ dày Nguyễn Khoa sau 4 đời kế thừa và phát triển, với sứ mệnh mang lại sức khỏe toàn diện cho người Việt. Kế thừa những tinh hoa của nền y học cổ truyền từ ngàn xưa, vận dụng những thành tựu khoa học của nền y học hiện đại, cùng đội ngũ y bác sỹ Đông Y giàu kinh nghiệm, phòng khám Nguyễn Khoa đã và đang nỗ lực hết sức mình tiếp tục kế thừa và phát huy những bài thuốc quý đồng thời nghiên cứu và phát triển các phương thuốc và dược liệu mới trong điều trị bệnh dạ dày nhằm đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người bệnh. Hiện nay áp dụng sáng kiến cô đọng dạng viên hoàn tán giúp tăng cường khả năng hoạt tính từ đó tăng khả năng hấp thu của cơ thể, thuận tiện khi sử dụng, tiết kiệm và rút ngắn thời gian điều trị bệnh dạ dày.

Với hơn 14 vị thuốc khác nhau (vị thuốc mang tính âm, tính dương và tính điều hòa), bài thuốc Đông Y này có thể mang lại sức khỏe cho nhiều bệnh nhân mỗi năm. Trong đó có thể kể đến một vài vị thuốc cơ bản sau như: đương quy, sinh khương, lá khôi, hoàng kỳ, trần bì, đại hoàng, chỉ xác, cam thảo cùng một số thảo dược khác được kết hợp theo một tỉ lệ vô cùng hợp lí ( đây cũng chính là bí quyết trong bài thuốc của gia đình). Mỗi loại thảo dược đều được sơ chế và xử lí theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn và tính năng của từng loại thảo dược.